เมนูหลัก
  • หน้าแรก


  • สมาชิก
    ชื่อผู้ใช้ :

    รหัสผ่าน :



    ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก
    ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์ในการจองโรงแรมราคาถูกจากทางเวบไซต์ของเรา
    Webboard
     
    กระดานข่าว

    โปรโมชั่น

    10 วันเท่านั้น TG เค้าจัดให้

    กับปรากฏการณ์ตั๋วเครื่องบิน

    ภายในประเทศที่ถูกที่สุดในรอบ 10 ปี  

    เริ่มต้นเพียง 940 บาท (ไป-กลับ)

    เริ่มต้นจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 ก.ค. 56

    เริ่มเดินทาง 1-30 ก.ย. 56

    โปรแกรมทัวร์

     

    สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์
      หน้าแรก > รับทำวีซ่า > ประเทศบังคลาเทศ >

    รายละเอียด

    • เอกสารใช้ประกอบการขอวีซ่า
      • หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย)
      • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 3 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน (พื้นหลังสีขาวหรือสีฟ้าเท่านั้น)
      • หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
      • ใบรับรองการทำงาน ในกรณีเป็นเจ้าของธุรกิจต้องแสดงใบจดทะเบียนการค้า
      • จดหมายเชิญจากประเทศบังกลาเทศ

    - วีซ่าท่องเที่ยวผู้เดินทางต้องยื่นขอวีซ่าด้วยตนเอง
    - วีซ่าธุรกิจสามารถยื่นแทนได้
    - ระยะเวลาในการพิจารณาและดำเนินการ 2 วัน

     

    ขอบคุณที่อุดหนุน

     

    บริษัท ซี-ฮิลล์ มาเนีย แทรเวล จำกัด

    111/1 ห้อง 1 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ5) แขวงคลองตันหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
    โทร 02-392-9220 / 086-330-5660แฟกซ์ 02-392-9221
    All site contents copyright ©2007-2010