เมนูหลัก
  • หน้าแรก


  • สมาชิก
    ชื่อผู้ใช้ :

    รหัสผ่าน :



    ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก
    ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์ในการจองโรงแรมราคาถูกจากทางเวบไซต์ของเรา
    Webboard
     
    กระดานข่าว

    โปรโมชั่น

    10 วันเท่านั้น TG เค้าจัดให้

    กับปรากฏการณ์ตั๋วเครื่องบิน

    ภายในประเทศที่ถูกที่สุดในรอบ 10 ปี  

    เริ่มต้นเพียง 940 บาท (ไป-กลับ)

    เริ่มต้นจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 ก.ค. 56

    เริ่มเดินทาง 1-30 ก.ย. 56

    โปรแกรมทัวร์

     

    สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์
      หน้าแรก > รับทำวีซ่า > ประเทศเดนมาร์ก >

    รายละเอียด

    การขอวีซ่าเดนมาร์ก 

    1. แบบฟอร์มวีซ่า ที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน (รวมถึงคำร้องเพิ่มเติม)

    2. หนังสือเดินทางที่ยังไม่หมดอายุ และ ต้องมีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 3 เดือน จนถึงวันที่เดินทาง กลับประเทศไทย
    3. สำเนาหนังสือเดินทางหน้าแรก หน้าที่มีการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และ หน้าที่มีวีซ่า ในกลุ่มเชงเก้น อเมริกา หรือ อังกฤษ ก่อนหน้านี้
    4. รูปถ่ายสี กว้าง 3.5 ซม. สูง 4.5 ซม. ฉากหลังสีอ่อน จำนวน 1 รูป
    5. เอกสารแสดงการเปลี่ยนชื่อ-ชื่อสกุล (ถ้ามี) ต้นฉบับและสำเนา
    6. หลักฐานการทำงาน

    - จดหมายรับรองการทำงาน ระบุตำแหน่ง เงินเดือน และ วันหยุด (ภาษาอังกฤษ) หรือ - หนังสือจดทะเบียนธุรกิจ หรือ - หนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ หรือ - จดหมายรับรอง จากสถาบันการศึกษา (ภาษาอังกฤษ)

    7. หลักฐานการเงินย้อนหลัง 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, Bank Statement กรณีติดต่อธุรกิจ ต้องแสดงหลักฐานการเงินทั้งของส่วนตัว และของบริษัท

    8. เอกสารยืนยันการจองตั๋วเครื่องบิน รถไฟ เรือ ที่ใช้ในการเดินทาง

    9. เอกสารยืนยันการจองที่พัก โรงแรม ในเดนมาร์ก และประเทศอื่นๆ ในกลุ่มเชงเก้น ที่จะเดินทางเข้าในครั้งเดียวกัน

    10. ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุในการเดินทาง วงเงินคุมครอง 30,000 ยูโร หรือ 1,500,000 บาท
    11. จดหมายเชิญจากบริษัทในเดนมาร์ก ( สำหรับวีซ่าธุรกิจ)
    12. หากผู้ยื่นคำร้องมีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ กรุณายื่นเอกสารต่อไปนี้

    ในกรณีเดินทางคนเดียว
    - หนังสือยินยอมจาก บิดามารดาทั้งตัวจริง และสำเนา รับรองโดยอำเภอ
    ในกรณี เดินทางกับ ผู้ปกครองฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง
    - หนังสือยินยอมจาก ผู้ปกครองอีกฝ่ายหนึ่ง ทั้งตัวจริง และสำเนา รับรองโดยอำเภอ ในกรณีเดินทางกับ บิดาหรือ มารดา ที่มีอำนาจปกครองบุตร แต่เพียงผู้เดียว
    - หนังสือรับรอง การมีอำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว ทั้งตัวจริง และสำเนา

    *หมายเหตุ

    - ผู้เดินทางต้องยื่นคำร้องด้วยตนเอง ที่ศูนย์รับยื่นวีซ่าเดนมาร์ก โดยไม่ต้อง นัดหมายล่วงหน้า ในวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-12.00 น. และ 13.00-15.00 น.
    - ใช้เวลาในการพิจารณาคำร้องและดำเนินการ ประมาณ 5 วันทำการ

    **หนังสือเดินทางราชการไม่ต้องทำวีซ่าอยู่ได้ 90 วัน

     

    ขอบคุณที่อุดหนุน

     

    บริษัท ซี-ฮิลล์ มาเนีย แทรเวล จำกัด

    111/1 ห้อง 1 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ5) แขวงคลองตันหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
    โทร 02-392-9220 / 086-330-5660แฟกซ์ 02-392-9221
    All site contents copyright ©2007-2010