เมนูหลัก
  • หน้าแรก


  • สมาชิก
    ชื่อผู้ใช้ :

    รหัสผ่าน :



    ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก
    ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์ในการจองโรงแรมราคาถูกจากทางเวบไซต์ของเรา
    Webboard
     
    กระดานข่าว

    โปรโมชั่น

    10 วันเท่านั้น TG เค้าจัดให้

    กับปรากฏการณ์ตั๋วเครื่องบิน

    ภายในประเทศที่ถูกที่สุดในรอบ 10 ปี  

    เริ่มต้นเพียง 940 บาท (ไป-กลับ)

    เริ่มต้นจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 ก.ค. 56

    เริ่มเดินทาง 1-30 ก.ย. 56

    โปรแกรมทัวร์

     

    สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์
      หน้าแรก > รับทำวีซ่า > ประเทศเนเทอร์แลนด์ >

    รายละเอียด

    รายการเอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่า 

    ในวันที่ยื่นคำร้องขอวีซ่า
    ท่านจะต้องยื่นเอกสารดังต่อไปนี้ เอกสารที่ใช้ยื่นสามารถเป็นเอกสารภาษาไทย ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาดัตช์ หากเป็นภาษาอื่นๆ ควรแนบคำแปลที่มีการรับรอง

    เอกสารการที่ใช้ยื่นประกอบคำร้องการขอวีซ่าเช็งเก้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการท่องเที่ยว

     

    หนังสือเดินทาง (มีอายุอีกอย่างน้อย 3 เดือน นับจากวันที่ท่านเดินทางกลับ)

     

    รูปถ่ายปัจจุบัน ขนาด 5 x 3 เซนติเมตร (2 นิ้ว) จำนวน 2 รูป โดยมีพื้นหลังเป็นสีขาว

     

    คำร้องขอวีซ่าเช็งเก้น ซึ่งกรอกอย่างสมบูรณ์พร้อมลายเซ็น

     

    กรมธรรม์ประกันการเดินทางซึ่งมีวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอย่างน้อย 30,000 ยูโร หรือเทียบเท่าเงินบาท

     

    รายละเอียดหรือตารางการเดินทาง

     

    เอกสารหลักฐานทางการเงินที่แสดงว่าท่านสามารถ รับผิดชอบค่าใช้จ่ายได้อย่างน้อย 34 ยูโร ต่อวัน ตลอดระยะเวลา การเดินทางของท่าน เช่น เอกสารการเดินบัญชี สมุดบัญชี หรือเอกสารอื่นๆ

     

    สำเนาเอกสารการสำรองที่พักและการสำรองตั๋วโดยสารเครื่องบิน (สถานทูตฯขอแนะนำมิให้ท่านชำระเงิน ก่อนที่คำร้อง ขอวีซ่าจะได้รับการอนุมัติ)

     

    สำเนาเอกสารต่างๆข้างต้นอย่างละ 1 ชุด (สำหรับหนังสือเดินทาง กรุณาถ่ายสำเนาเฉพาะหน้าที่มีข้อมูลส่วนบุคคล และหน้าที่มีวีซ่าต่างๆ)




    *ในบางกรณี อาจมีการขอเอกสารอื่นๆเพิ่มเติม


    เอกสารดังต่อไปนี้สำหรับผู้ยื่นคำร้องที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
    สำหรับผู้ยื่นคำร้องที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี กรุณายื่นเอกสารเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

     

    ผู้ปกครองจะต้องเป็นผู้เซ็นชื่อในคำร้องขอวีซ่า

     

    สูติบัตรของผู้ยื่นคำร้อง

     

    หนังสือยินยอมให้เดินทางไปต่างประเทศจากผู้ปกครอง


    หากบิดาหรือมารดาบุคคลใดบุคคลหนึ่งเป็นผู้มีอำนาจในการ
    ปกครอง จะต้องแสดงเอกสารประกอบ โดยเอกสารจะต้องเป็นต้นฉบับซึ่งออกให้โดยหน่วยงานราชการไทย พร้อมกับ
    แนบสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ปกครอง

    หมายเหตุ: ผู้สมัครจะต้องถือใบนัดหมายเพื่อขอวีซ่าไปในวันและเวลาที่เข้าไปยื่นเอกสารที่สถามทูตทุกครั้ง

     

    ขอบคุณที่อุดหนุน

     

    บริษัท ซี-ฮิลล์ มาเนีย แทรเวล จำกัด

    111/1 ห้อง 1 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ5) แขวงคลองตันหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
    โทร 02-392-9220 / 086-330-5660แฟกซ์ 02-392-9221
    All site contents copyright ©2007-2010