เมนูหลัก
  • หน้าแรก


  • สมาชิก
    ชื่อผู้ใช้ :

    รหัสผ่าน :



    ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก
    ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์ในการจองโรงแรมราคาถูกจากทางเวบไซต์ของเรา
    Webboard
     
    กระดานข่าว

    โปรโมชั่น

    10 วันเท่านั้น TG เค้าจัดให้

    กับปรากฏการณ์ตั๋วเครื่องบิน

    ภายในประเทศที่ถูกที่สุดในรอบ 10 ปี  

    เริ่มต้นเพียง 940 บาท (ไป-กลับ)

    เริ่มต้นจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 ก.ค. 56

    เริ่มเดินทาง 1-30 ก.ย. 56

    โปรแกรมทัวร์

     

    สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์
      หน้าแรก > รับทำวีซ่า > ประเทศเยอรมนี >

    รายละเอียด

    » อกสารที่ใช้ในการยื่น ขอวีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าเยอรมัน

    • หนังสือเดินทางหรือเอกสารแทนหนังสือเดินทาง (travel document) ซึ่งเป็นที่ยอมรับของทุกประเทศในกลุ่มสัญญาเชงเก็น และจะต้องมีอายุใช้ได้อย่างน้อยอีก 3 เดือน โดยนับจากวันสิ้นสุดวีซ่า
    • รูปถ่าย 2 ใบ (ขนาด 5 x 3 เซ็นติเมตร หรือ 2 นิ้ว ฉากหลังของรูปเป็นสีขาว)
    • หลักฐานการเงิน เช่น สมุดบัญชีธนาคาร หนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร หรือเอกสารอื่นในทำนองเดียวกัน
    • สำเนาภาพถ่ายของเอกสารทั้งหมดที่ยื่นแสดงต่อสถานทูตฯอย่างละ 1 ฉบับ (หนังสือเดินทาง: ขอสำเนาหน้าคู่ที่ มีรูปถ่ายของท่าน)
    • หลักฐานการประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ที่มีวงเงินประกันสูงเพียงพอ (ไม่ต่ำกว่า 30,000.-- เหรียญยูโร หรือ 1,500,000.-- บาท) และมีผลคุ้มครองตลอดระยะเวลาที่ผู้ร้องพำนักอยู่ในกลุ่มประเทศสัญญาเชงเก็น
    • แบบฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ  1 ชุด
    • ใบจองตั๋วเครื่องบิน (ตัวอย่างใบจองตั๋วเครื่องบิน) หลักฐานแสดงเส้นทางการเดินทาง เช่น ใบจองเที่ยวบินโดยสารทั้งขาไป - ขากลับ หรือที่แสดงเที่ยวบินขาเข้าและบินต่อไปยังประเทศอื่นนอกกลุ่มประเทศเช็งเก็น ในการยื่นคำร้องไม่ต้องแสดงตั๋วโดยสารเครื่องบินแต่อย่างใด!!!

    ใบจองโรงแรม / ที่พัก (ตัวอย่างใบจองโรงแรม / ที่พัก)  หรือหนังสือเชิญพำนักจากเจ้าบ้าน

     

    ขอบคุณที่อุดหนุน

     

    บริษัท ซี-ฮิลล์ มาเนีย แทรเวล จำกัด

    111/1 ห้อง 1 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ5) แขวงคลองตันหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
    โทร 02-392-9220 / 086-330-5660แฟกซ์ 02-392-9221
    All site contents copyright ©2007-2010