เมนูหลัก
  • หน้าแรก


  • สมาชิก
    ชื่อผู้ใช้ :

    รหัสผ่าน :



    ถ้าท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิก
    ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ ในการเป็นสมาชิก ท่านจะได้ประโยชน์ในการจองโรงแรมราคาถูกจากทางเวบไซต์ของเรา
    Webboard
     
    กระดานข่าว

    โปรโมชั่น

    10 วันเท่านั้น TG เค้าจัดให้

    กับปรากฏการณ์ตั๋วเครื่องบิน

    ภายในประเทศที่ถูกที่สุดในรอบ 10 ปี  

    เริ่มต้นเพียง 940 บาท (ไป-กลับ)

    เริ่มต้นจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 10 ก.ค. 56

    เริ่มเดินทาง 1-30 ก.ย. 56

    โปรแกรมทัวร์

     

    สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์
      หน้าแรก > รับทำวีซ่า > ประเทศไต้หวัน >

    รายละเอียด

    1. แบบฟอร์มวีซ่า ที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน
    2. หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุการใช้งานเหลือมากกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้า พร้อมหนังสือเดินทาง เล่มเก่า (ถ้ามี)

    3. รูปถ่ายสี ฉากหลังขาว ขนาด 2 x 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป

    4. หลักฐานการทำงาน
    - สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ ใช้หนังสือจดทะเบียนบริษัท ที่ระบุชื่อผู้ยื่นขอวีซ่า
    - สำหรับผู้ที่เป็นลูกจ้าง หรือ ข้าราชการ ใช้จดหมายรับรองการทำงาน จากบริษัท หรือ หน่วยงานราชการ
    - สำหรับผู้ที่เป็นนักเรียน หรือ นักศึกษา ใช้หนังสือรับรองสถานะการเป็นนักเรียนหรือนักศึกษา

    5. หลักฐานการเงินที่พอเพียงกับค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
    - หลักฐานการเงินจากธนาคาร หรือสมุดเงินฝากแสดงบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป
    - ในกรณีที่หลักฐานการเงินไม่เพียงพอ สามารถยื่นหลักฐานการเป็นเจ้าของทรัพย์สินอื่นๆ หรือ เอกสารการชำระภาษีประกอบการพิจารณา

    6. หลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน
    7. สำเนาบัตรประชาชน
    8. สำเนาทะเบียนบ้าน
    9. หลักฐานการจองโรงแรม (สำหรับผู้ยื่นวีซ่าท่องเที่ยว)
    10. โปรแกรมท่องเที่ยวในไต้หวัน

    เอกสารเพิ่มเติม แยกตามวัตถุประสงค์ของการเดินทาง ท่องเที่ยว

    เยี่ยมญาติหรือ จะไปพักกับญาติ
    - สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาหนังสือเดินทาง ใบถิ่นที่อยู่(ARC)หรือ บัตรพำนักถาวร(PR)ของญาติในไต้หวัน
    - สำเนาทะเบียนบ้านที่คัดจาก สำนักงานทะเบียนราษฎร์ในไต้หวัน ที่ออกให้ไม่เกิน 3 เดือน

    ธุรกิจ
    - จดหมายชี้แจงรายละเอียดการไปประกอบธุรกิจใน ฐานะตัวแทนของบริษัทหรือ ผู้ประกอบการ
    - จดหมายเชิญจากไต้หวัน
    - เอกสารที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เช่น การติดต่อธุรกิจ, L/C ใบเสร็จชำระค่าสินค้า ฯลฯ

    ประชุมหรือร่วมงานนิทรรศการ
    - รายละเอียดการประชุม นิทรรศการ

    หมายเหตุ
    - ผู้ยื่นขอวีซ่ามีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา มารดา หรือผู้มีอำนาจปกครองพร้อมหลักฐานแสดงความเกี่ยวข้อง
    - ผู้ยื่นขอวีซ่าที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ไม่ต้องแสดงหลักฐานการเงิน และหลักฐานการทำงาน

    * ผู้เดินทางไม่จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่าด้วยตนเอง สามารถยื่นแทนได้

     

    ขอบคุณที่อุดหนุน

     

    บริษัท ซี-ฮิลล์ มาเนีย แทรเวล จำกัด

    111/1 ห้อง 1 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ5) แขวงคลองตันหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
    โทร 02-392-9220 / 086-330-5660แฟกซ์ 02-392-9221
    All site contents copyright ©2007-2010